Các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng khi quay TVC quảng cáo là gì

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi thunguyen2015, 4/4/20.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0989012091
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  4/4/20, 0 Trả lời, 56 Đọc
 1. thunguyen2015

  thunguyen2015 Member

  Tham gia:
  23/8/18
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $42,666,339,983.36
  Cùng công ty chuyên sản xuất phim quảng cáo tìm hiểu xem những yếu tố tiếp theo tác động đến chất lượng trong việc quay tvc quảng cáo là gì nào các bạn. Tuy nhiên, các yếu tố khác cũng góp phần không nhỏ trong việc xây dựng những thước phim quảng cáo chất lượng.

  1. TRỢ LÝ ĐẠO DIỄN
  Trợ lý đạo diễn là người không trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng của phim quảng cáo. Tuy nhiên, đây là người có vai trò quan trọng trong việc sắp xếp lịch quay và sắp xếp công việc cho toàn bộ nhân viên của ekip làm phim.

  Trợ lý đạo diễn không chỉ là người hỗ trợ đạo diễn trong việc phân công vai diễn cỉa các diễn viên mà trợ lý đạo diễn còn phân bố thời gian quay phim, thời gian nghỉ ngơi cũng như lịch trình của đoàn phim

  Chính vì vậy mà trợ lý đạo diễn chính là người đảm bảo tiến độ để sản xuất phim quảng cáo được quay theo đúng dự kiến và có thể, trợ lý đạo diễn cũng tham gia chỉ đạo diễn xuất của diễn viên trong trường hợp đạo diễn yêu cầu.

  Do đó, trợ lý đạo diễn cũng là một nhân tố góp phần đảm bảo phim quảng cáo được quay theo đúng thời gian yêu cầu của khách hàng.

  [​IMG]

  2. XỬ LÝ HẬU KỲ
  Thông thường, phần xử lý hậu kỳ sau khi đóng máy sẽ do một tổ hậu kỳ hồm nhiều người tham gia vào quá trình nhào nặn những thước phim quảng cáo trở nên hoàn chỉnh.

  Bộ phận xử lý hậu kỳ sẽ thực hiện các công việc như:

  Cắt ghép các đoạn phim quảng cáo đã quay
  Chỉnh sửa và thêm các hiệu ứng, kỹ xảo đặc biệt cũng như thêm phần bình luận vui nhộn để tăng thêm sự thú vị cho đoạn phim TVC
  Chèn các đoạn nhạc (chuyển từ bộ phận âm thanh) sao cho phù hợp với từng cảnh quay.
  Chỉnh độ sáng tối của toàn bộ các cảnh quay sao cho đoạn phim TVC quảng cáo đã quay đạt chất lượng tốt nhất.
  Sau khi đoạn phim TVC đã được chỉnh sửa hoàn chỉnh thì sẽ được ban giám đốc công ty làm phim quảng cáo cũng như khách hàng kiểm duyệt và phê duyệt, Nhận được sự đồng ý của cả giám đốc công ty cũng như sự đồng ý của khách hàng thì bộ phận truyền thông sẽ thương lượng với các công ty truyền thông để trình chiếu đoạn TVC quảng cáo đã quay trên các phương tiện đại chúng nhằm quảng bá 1 cách sâu rộng và toàn diện sản phẩm được nhắc tới trg đoạn phim quảng cáo tới các đối tượng khách hàng tiềm năng.

  Trên đây là các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng của phim TVC quảng cáo. Còn theo ý kiến của bạn đọc thì sao? Yếu tố quan trọng nào ảnh hưởng tới chất lượng phim quảng cáo. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn nhé!

  Có thể bạn quan tâm: làm tvc quảng cáo chuyên nghiệp
  Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất
  VIETARTPRODUCTIONS
  Địa chỉ29B/88 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
  Hotline0944605190 - 0985474211
  Email:vietartproduction@gmail.com

Chia sẻ trang này