Dien dan rao vat

Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'RAO VẶT MÁY QUAY PHIM' bắt đầu bởi phlongvn943, 5/3/18.

 1. phlongvn943 Member

  Ngày nay sản phẩm cồn khô & cồn thạch đã được tiêu thụ phổ biến hơn nếu phải so sánh với bình gas trong những nhà hàng, đám tiệc hoặc quán ăn do đặc điểm tiện lợi & an toàn. Kinh doanh hay sản xuất cồn khô hay cồn thạch cho những người bắt đầu kinh doanh thì không cần đầu tư nhiều vốn. Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho các bạn một cách thực tế cách làm cồn thạch và cồn khô.

  Thêm nữa, tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách miễn phí sản xuất những chất tẩy rửa ví dụ như nước rửa chén, nước lau sàn nhà, nước vệ sinh toilet hay nước lau kiếng,...

  Liên hệ số đt: 0122.9625.524 (anh Thành)

  [​IMG]

  1. Công thức làm Cồn Thạch

  Gần đây viên cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi hơn so với hàng cồn khô bởi nhiều tiện lợi. Cách sản xuất cồn thạch không sử dụng đến nhiệt nên rất là dễ sản xuất và trang thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Hơn nữa viên cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Không có khói độc hại và gây cay mắt do đó rất an tâm cho khách hàng dùng.

  Đầu tư ban đầu dành cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ tầm 10 hoặc 20 triệu, không gian khoảng 16 mét vuông là có thể sản xuất được với quy mô nhỏ hoặc vừa. Nếu như bạn có được khả năng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với sản lượng nhiều có thể mua thiết bị bán tự động tầm một trăm đến hai trăm triệu đồng để làm với quy mô lớn.

  2. Cách thức làm Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô trong khi đốt không cay mắt & không mang khói độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ & không có chảy nước. Giá cạnh tranh được.

  Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến các bạn ba cách thức sản xuất cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Quý vị có khả năng canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Thiết bị sản xuất giản đơn, có thể gia công ở các tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, bạn có thể sản xuất ra được 500 kilogram cồn/một ngày.

  3. Qui trình làm Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel khi đốt có hương dễ chịu & không làm cay đôi mắt. Cách thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô do không dùng nhiệt độ. Đặc biệt không sử dụng đến nhiều trang thiết bị & đặt khuôn, ít nhân công. Các đầu tư rất thấp. Khả năng sản xuất được hơn một tấn cồn gel/ngày.

  Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quý vị tự tay mình sản xuất được cồn khô, cồn thạch hoặc cồn gel với các trang thiết bị và nguyên liệu đã được chính tôi có sẵn.

  Giá chuyển giao dành cho 1 loại cồn thạch, cồn khô hoặc cồn gel: năm triệu đồng.

  Liên Hệ Số ĐT- 0122.9625.524 (anh Thành)
  Chỉnh sửa cuối: 28/4/18
 2. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch. Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
 3. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch. Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
 4. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô. Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
 5. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch. Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
 6. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Công đoạn làm cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng đến nhiệttrong qui trình sản xuất. nNguyên vật liệu để làm rất dễ tìm
 7. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượngtrong công đoạn sản xuất. nNguyên vật liệu & thiết bị để làm rất dễ dàng mua
 8. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Giai đoạn làm cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệtở công đoạn làm. nNguyên vật liệu & thiết bị sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm
 9. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệtở quy trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để làm cồn thạch dễ mua
 10. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Sử dụng sản phẩm cồn thạch có những ưu điểmso với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và khi đốt cháy không để cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Chính vì vậy ngày nay nhiều tiệc tùng, nhà hàng & quán ăn tiêu dùng cồn thạch hơn.
 11. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
 12. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt độtrong qui trình làm. Nguyên liệu & thiết bị để sản xuất dễ mua
 13. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
 14. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Dùng cồn thạch có những thuận lợinếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (hơn ba chục phút) và quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều hàng quán & tiệc tùng dùng cồn thạch hơn.
 15. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hiện tại cồn khô & cồn thạch đã được tiêu dùng nhiều so với bếp gas mini trong những đám tiệc & hàng quán do tính an toàn và tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được dùng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho thiết bị sản xuất cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 công thức cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn khô 1 ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí thấp. Có khả năng làm hơn một tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)
 16. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Bài viết hay lắm. Đang theo dõi tiếp
 17. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Viên cồn thạch mang lại các ưu điểmnếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (khoảng 30 phút) và khi đốt cháy không để lại cặn, rất dễ dàng cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại nhiều tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn tiêu thụ cồn thạch.
 18. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các tiệc tùng và hàng quán . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
 19. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Gần đây cồn thạch và cồn khô được phân phối phổ biến hơn so với gas ở những tiệc tùng, quán ăn, nhà hàng bởi đặc tính an toàn và tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được bán rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có khả năng phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 loại cồn khô (có cả cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng viên cồn trong quá trình làm. Thiết bị làm giản đơn, có thể gia công tại các tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, các bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
 20. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cồn khô được tiêu dùng rộng rãi hiện tại tại các tiệc tùng, nhà hàng và quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas.

Chia sẻ trang này