Dien dan rao vat

Công nghệ RO là công nghê lọc nước tiên tiến nhất hiện nay

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi thunguyen2015, 13/7/18 lúc 16:04.

 1. thunguyen2015 Member

  Dây chuyền lọc nước tinh khiết của máy lọc nước Việt Phát được thiết kế theo sơ đồ dây chuyền lọc nước tinh khiết hiện đại, phù hợp thẩm mĩ, tiết kiệm được nguồn nước đầu vào và giảm thiểu được 30% điện năng tiêu thụ so với các dòng sản phẩm dây chuyền lọc nước khác trên thị trường hiện nay…Tất cả những điều này sẽ góp phần tăng khả năng cạnh tranh của nước uống đóng chai, đóng bình mà cơ sở của bạn sản xuất so với các loại nước tinh khiết khác trên thị trường. dây chuyền lọc nước tại hà nội

  Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất với quy trình vận hành hoàn toàn tự động, giảm thiểu tối đa sức lao động của con người trong quá trình tạo ra nước tinh khiết.
  [​IMG]

  Dây chuyền lọc nước tinh khiết sử dụng công nghệ màng lọc thẩm thấu ngược RO. Công nghệ RO là công nghê lọc nước tiên tiến nhất hiện nay, các khe hở màng lọc RO có kích cỡ rất nhỏ chỉ 0,001 micromet, có khả năng ngăn tất cả các loại tạp chất, vi khuẩn, virus,... và thải ra ngoài. Sử dụng công nghệ RO sẽ cho ra sản phẩm nước nước tinh khiết (hoàn toàn nguyên chất).
  Sản phẩm nước sau khi lọc qua dây chuyền lọc nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm 6-1-2010/BYT của Bộ Y tế về nước uống đóng chai, đóng bình. Dây chuyền lọc nước của máy lọc nước Việt Phát có độ bền cao, máy hoạt động ổn định, ít khi phải bảo trì, bảo dưỡng và ít bị hỏng hóc.

  Xem thêm: thiết bị làm mềm nước cứng

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VIỆT PHÁT
  Chi nhánh Hà Nội
  Địa chỉ: Số 2, Ngõ 6, Đường Tăng Thiết Giáp, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  Xưởng SX: Lô 8A10, KCN Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.
  Tel: 024.37921482
  Hotline: 0932.333.299 | 0976.155.886
  Email: congnghevietphat@gmail.com

Chia sẻ trang này