Dien dan rao vat

dầu gạo là cái gì và những ích lợi diệu kì với sức khỏe con người

Thảo luận trong 'THỜI TRANG THANH LÝ' bắt đầu bởi quynhk2ttp2, 9/7/18.

  1. quynhk2ttp2 New Member

    dầu gạo được chiết xuất từ lớp vỏ cám của hạt gạo chứa giàu vitamin, dưỡng chất như Gamma Oryzanol giúp làm chậm quá trình lão hóa, bảo đảm an toàn sức khỏe, biến đổi vẻ đẹp lớp da.

    dầu gạo có sức chịu nhiệt cao nên tương thích để cừu, xào ko làm đồ ăn uống khô. Ít tạo ra polymer hơn các mẫu dầu thực vật khác nên tinh dầu gạo giúp gia tăng hương vị cho những món ăn lại đơn thuần tẩy rửa xoong chảo. Điểm sôi là 232 độ C giữ cho đồ ăn ko bị cháy khét khi rán xào lâu, đề phòng sự cải thiện hoạt chất và phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh ung thư.
    [​IMG]
    tinh dầu gạo chứa nhiều vitamin dưỡng chất tốt cho sức khỏe.

    bên cạnh, cùng với Phytosterol, omega3, 6, 9, Gamma Oryzanol còn giúp làm giảm đáng kể lượng cholesterol xấu là nguyên tố của những chứng bệnh tim mạch, cao áp huyết.

    Trên thế giới người Nhật sử dụng dầu gạo để trị bệnh những trường hợp bị Cholesterol trong máu cao. tinh dầu gạo cũng được dùng ở tất cả các nước khác như Mỹ, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Thái Lan.

    Cách áp dụng tinh dầu gạo

    Nấu ăn: Dùng như các loại dầu khác tương xứng các món cừu xào hoặc salat.
    [​IMG]
    tinh dầu gạo thích hợp dùng để trộn salad

    dưỡng da, xóa tế bào chết: Trộn dầu gạo với nước trà xanh hoặc bột trà xanh tạo thành mặt nạ dưỡng da có thể dùng hàng ngày. Để xóa tế bào chết trộn tinh dầu gạo với muối, matxa với dung dịch này ở vùng làn da cần tẩy. kế tiếp rửa thật sạch bằng nước.

    xóa trang: đắp tinh dầu gạo lên mặt tiếp đó dùng bông lau sạch, rồi rửa lại với nước giúp da dẻ sạch ko bị khô.



    https://lamtrangdaglutathione.wordpress.com/2018/06/20/doi-dieu-ve-dau-gao-nen-biet/



    10 tính năng của dầu gạo
    • [*]Giảm Cholesterol: Chất Gamma Oryzanol trong tinh dầu gạo giúp giảm thu nhận Cholesterol và xóa bỏ cholesterol xấu từ đó hạn chế những bệnh về áp huyết, tim mạch.[*]ko làm mất chất dinh dưỡng trong thực phẩm dù ở nhiệt độ cao. Nhiệt độ sôi của tinh dầu gạo là 232 độ C nên duy trì được lượng dinh dưỡng khi nấu ở nhiệt độ cao nhất là các món rán xào.[*]cung cấp thêm miễn dịch: dầu gạo có nhiều chất chống oxy hóa như với Phytosterol, omega 3, 6, 9, Gamma Oryzanol giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể.[*]Giúp cơ thể ít hấp thụ tinh dầu vì tinh dầu gạo có độ bám vào thức ăn ít.[*]ngăn ngừa ung thư vì dầu gạo có nhiều vitamin E là chất chống oxy hóa mạnh có tính antimutagenic giúp ngăn ngừa ung thư.
    [​IMG]
    Squalene trong dầu gạo dễ dàng hấp thụ vào làn da giúp da mềm mại còn Vitamn E giúp ngăn ngừa lão hóa da.
    • [*]Làm đẹp da dẻ nhờ Squalene: Squalene trong tinh dầu gạo đơn giản hấp thụ vào da dẻ giúp da dẻ mềm mại còn Vitamn E giúp chống lão hóa.[*]Giảm cân: tinh dầu gạo có hàm lượng cao chất chống oxy hóa tự nhiên giúp tăng tỷ lệ trao đổi chất nhờ vậy giúp giảm cân.[*]Giúp giảm triệu chứng nóng ở thời kỳ mãn kinh phái đẹp.[*]điều trị bệnh viêm da dẻ dị ứng: Giảm triệu chứng của eczema như phát ban[*]Giảm nguy cơ bị sỏi thận: dầu gạo làm giảm tiếp nhận canxi từ đấy ngăn sỏi thận, tiết niệu, bọng đái.

Chia sẻ trang này