Khi thực hiện làm TVC quảng cáo cần lưu ý những điều gì?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi thunguyen2015, 5/4/20.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0989012091
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  5/4/20, 0 Trả lời, 51 Đọc
 1. thunguyen2015

  thunguyen2015 Member

  Tham gia:
  23/8/18
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $42,666,339,983.36
  Các doanh nghiệp bây giờ đang có xu hướng sử dụng service làm phim , TVC marketing để giới thiệu về doanh nghiệp mình hay sản phẩm mới ra mắt. Chưa chắc phủ nhận được hiệu quả của TVC marketing trong thời đại công nghệ báo cáo bây giờ. Một TVC thành công nó sẽ mang lại cho doanh nghiệp bạn những hiệu quả như: tạo hình ảnh nhãn hiệu sản phẩm , marketing sản phẩm mới , chuyện vận hành của công ti được Lời hay tới tăng doanh số bán hàng , tạo sự hòa hợp và gắn kết khách hàng…

  Lưu ý khi làm tvc quảng cáo .
  TVC marketing không chỉ ở phần ưu tú hay và hấp dẫn mà mục đích cuối cùng là phải tạo được sự thành công cho doanh nghiệp đó về góc cạnh vận hành thương nghiệp. Và để đạt được những điều trên thì khi làm ra TVC hay phim giới thiệu thì cần chú ý:

  1. Tạo sự gần gụi và thân thiện với người . TVC phải tạo cho người xem cảm giác gần gụi , quen thân thì người xem sẽ có chịu tác động hoặc có tác động đến một điều gì đó rõ rệt và nhớ lâu hình ảnh của doanh nghiệp mình.
  Khi thực hiện quay TVC quảng cáo cần lưu ý điều gì?

  2. Hợp nhất với giá trị công ty. Một phim marketing hay TVC marketing cho dù có sáng tạo , bay bổng đến đâu thì cũng chưa chắc đi ngược lại với những giá trị mấu chốt của doanh nghiệp. Rất khó để người mua hàng ghi nhớ , có cảm tình với doanh nghiệp khi có quá nhiều hình ảnh khác nhau về doanh nghiệp này được giới thiệu đến khách hàng..

  3. Báo cáo nói đến phải chân thực. Sự chân thực là thước đo niềm tin của người mua hàng đối với sản phẩm của doanh nghiệp. Thỉnh thoảng có xác xuất thổi phồng tí chút nhưng không được đưa ra những báo cáo không ngay thẳng và mũ đội lệch lạc về sản phẩm của doanh nghiệp.
  [​IMG]
  4. Thông điệp sản phẩm hay doanh nghiệp phải chịu tác động hoặc có tác động đến một điều gì đó rõ rệt . Để người mua hàng có xác xuất dễ dàng ghi sâu hình ảnh doanh nghiệp vào tâm tưởng thì thông điệp đưa ra phải chịu tác động hoặc có tác động đến một điều gì đó rõ rệt , dễ nhớ và thu hút người mua hàng.

  5. Hướng đến đối thượng truyền thông và đối tượng người mua hàng mục đích. Đối tượng truyền thông cốt yếu của phim marketing là người mua hàng mục đích , đối gộ , nhà đầu tư , … Chính vì vậy nội dung , cách làm thể hiện cũng phải ăn nhập , thu hút được sự chú ý của những người xem này. Ví như đối tượng hướng đến là người trẻ thì cần có tiết điệu nhanh , màu sắc có nhiều màu sắc sáng chói đan xen nhau , nhạc sôi động, …

  Có thể bạn quan tâm: quay tvc quảng cáo
  Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất
  VIETARTPRODUCTIONS
  Địa chỉ29B/88 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
  Hotline0944605190 - 0985474211
  Email:vietartproduction@gmail.com

Chia sẻ trang này