Dien dan rao vat

MUỐN DU HỌC THỤY SĨ THÌ KHÔNG THỂ THIẾU 1 TRONG 3 ĐIỀU KIỆN SAU

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi duhocglobe12, 7/8/18.

 1. duhocglobe12 New Member

  Trong số rất nhiều điều kiện du học Thụy Sĩ mà các du học sinh cần nắm thì 3 nhân tố cơ bản sau đây là rất quan trọng và cấp thiết. Theo đó, nếu không đáp ứng được 1 trong 3 điều đó thì giấc mơ du học Thụy Sĩ của bạn rất có thể sẽ… tan tành.

  Du học Thụy Sĩ cần những điều kiện nào? Đó là thắc mắc chung của rất nhiều bạn trẻ đã và đang có ý định du học tại quốc gia này. Nắm ngay 3 điều sau đây sẽ là cấp thiết cho bạn!
  [​IMG]
  Muốn du học Thụy Sĩ thì không thể thiếu 1 trong 3 điều kiện sau (Ảnh minh họa)
  Điều kiện du học Thụy Sĩ về thành tích học tập

  Bạn là một bạn trẻ Việt đang muốn du học Thụy Sĩ? trước nhất, hãy đảm bảo rằng điểm học tập của bạn đạt chuẩn du học Thụy Sĩ. Có tức là điểm trung bình học tập cũng như bằng cấp gần nhất bạn đang có sẽ mang tính quyết định đến việc bạn có được trường bên Thụy Sĩ coi xét tới hồ sơ du học hay không.

  thường nhật, yêu cầu đối với hồ sơ xét visa du học Thụy Sĩ là bạn phải tốt nghiệp cấp 3 và có điểm làng nhàng học tập 3 năm ở mức tối thiểu 5.5. Với trường hợp cao học thì bạn phải tốt nghiệp đại học và có điểm học tập tối thiểu 6.0. Một số trường ở Thụy Sĩ còn yêu cầu nếu bạn muốn học cao học một ngành bất kì thì bạn phải có kinh nghiệm trong ngành đó chí ít từ 1 đến 2 năm.

  Điểm số trên chỉ là mức chung cho các hồ sơ xét tuyển. Còn muốn có thêm nhiều cơ hội xin được visa du học thành công thì bạn cần bảo đảm một thành tích học tập tốt. Bên cạnh đó, cần tìm hiểu kỹ hơn về đề nghị từ trường mình định theo học để cập nhật, nắm bắt và có sự chuẩn bị tường tận.
  [​IMG]
  Cần bảo đảm một thành tích học tập tốt nếu muốn du học Thụy Sĩ
  Điều kiện về trình độ ngoại ngữ

  Ngoại ngữ cũng là một yêu cầu không thể thiếu khi bạn có nhu cầu du học dù ở Thụy Sĩ hay bất cứ quốc gia nào khác. Với một trình độ ngoại ngữ tốt, kèm theo chứng chỉ IELTS 5.0 trở lên (đối với bậc đại học) và IELTS 5.5 trở lên (với bậc thạc sĩ), bạn sẽ có thêm nhiều nhịp nhận được đánh giá cao từ các viên chức thị thực tế vòng phỏng vấn xin visa du học Thụy Sĩ.

  Bên cạnh đó, ngoại ngữ tốt còn là tiền đề giúp bạn dễ hòa nhập, tiếp nhận kiến thức trong khoảng thời kì du học xứ người.

  Như vậy, muốn du học Thụy Sĩ thì một trong những điều phải chuẩn bị đó là ngoại ngữ. Không có ngoại ngữ thì mọi mong ước của bạn sẽ không thể trở thành hiện thực. Đó là điều chắc chắn.

  Điều kiện về khả năng tài chính khi du học thụy sĩ

  Để bảo đảm được các khoản chi phí du học Thụy Sĩ, bạn cần chuẩn bị một khoản tiền (tầm 50 nghìn USD) trong sổ tần tiện của Ba hoặc Mẹ để chứng minh tài chính để nộp kèm hồ sơ xét visa du học.
  [​IMG]
  phí du học Thụy Sĩ cũng là điều cần nắm
  Bạn có đang tự tín và sẵn sàng mọi hành trang cần thiết cho chuyến du học Thụy Sĩ của mình? trước hết, hãy nhớ và lưu ý 3 điều kiện trên để đảm bảo chắc chắn hơn cho hành trang đó bạn nhé!

  Du học Địa Cầu: http://duhocglobe.com/
  ✆ HOTLINE: 090 669 5439 091 999 8518
  ☏ TEL: (028) 3840 9999 3840 9986
  ✉ Email: hcm@duhocglobe.com

Chia sẻ trang này