Dien dan rao vat

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương - Tiêu chuẩn hoạt động

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ Y TẾ' bắt đầu bởi benhtri1231, 2/8/18.

 1. benhtri1231 New Member

  cuộc sống ngày một tăng trưởng vì ấy mong mỏi khám điều trị, trông nom sức khỏe của người dân ngày một tăng cao. Trung tâm y tế thái bình dương tìm kiếm tình trạng này phải đã được xây dựng thương hiệu dưới sự cấp phép của Sở y học để nhằm chủ đích dùng cho người dân. Vậy Trung tâm y tế thái bình dương đã và đang hoạt động như thế nào?

  Mục mẫu tin ra của Trung tâm y tế thái bình dương

  – phòng khám đa khoa chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016, sở hữu lĩnh vực chuyên môn chủ yếu đó là kiểm tra bệnh nam khoa, bệnh phụ nữ, bệnh xã hội. Trải qua 2 năm hoạt động bệnh viện đa khoa thái bình dương luôn tìm mọi cách phấn đấu không có giới hạn để hoàn thành mục tiêu phát triển phòng khám chuyên khoa theo tiêu chuẩn 5 sao.

  – trung tâm y tế luôn xác thực mình trên những phương diện như: nhóm y thầy thuốc giỏi, chuuyên môn vững, trang vật dụng đầu tư tiên tiến, nâng cao chất lượng nhất dịch vụ nhằm phục vụ người dân.

  – Xứng đáng có mục mẫu tin ra: Trung tâm y tế thái bình dương – địa chỉ “vàng” trong khám điều trị, bảo vệ sức khỏe cho người dân.

  Điều kiện về nguồn nhân lực, về trang thiết bị của phòng khám đa khoa thái bình dương hiện tại

  – Về nguồn nhân lực: trung tâm y tế đặc trưng ưa chuộng tới trăn trở này vì đây là yếu tố chính quyết định chất lượng khám chữa tại bệnh viện đa khoa.

  + lực lượng y y sĩ tại phòng khám chuyên khoa tay ngề cao, chuyên môn vững và đã từng sở hữu khá lâu kinh hoảng nghiêm trong nghề, đã từng công tác tại những bệnh viện đa khoa lớn trên vị trí tp. hồ chí minh cũng như trong nước và ko kể nước.

  + đội ngũ nhân viên hết lòng kỹ lưỡng, luôn được trao dồi thông báo chuyên môn và được đào tạo bài bản để chăm sóc người mắc bệnh hoàn hảo. Luôn sẵn sàng tư vấn 24/24 cho người mắc bệnh.

  – Hệ thống trang vật dụng tại phòng khám thái bình dương hiện đại và hiện đại. Chúng luôn được đầu tư đổi mới và nhập khẩu từ những nước với nền y tế phát triển như: Anh, korean, Nhật Bản…

  Lĩnh vực chuyên môn bây giờ tại phòng khám thái bình dương

  tại thời điểm giờ bệnh viện đang tập trung hoạt động và phát triển hai lĩnh vực chính đấy là khám bệnh nam khoa, khám bệnh phụ khoa, bệnh cuộc sống, bệnh trĩ, tai mũi họng, cơ xương khớp.

  + Bệnh nam khoa gồm: những bệnh lý về bao quy đầy, các bệnh lý tại tuyến tiền liệt, bệnh vô sinh hiếm muộn ở nam…

  + bệnh phụ khoa gồm: những bệnh lý âm đạo, những bệnh lý tại vùng kín phần phụ, những rối loạn nội tiết, bệnh vô sinh hiêm muộn ở nữ…

  + Bệnh xóm hội: bao gồm các sùi mào gà, bệnh chui, bệnh giang mai, mụn rộp sinh dục,...

  + Bệnh hậu môn trực tràng: bệnh trĩ nội, bệnh trĩ ngoại, bệnh trĩ hỗn hợp, rò hậu môn, apxe hậu môn,...

  + Bệnh cơ xương khớp: giãn ống tĩnh mạch, thoái hóa khớp, đau dây thần kiêng dè liên sườn,...

  + Bệnh tai mũi họng: viêm họng, viêm họng hạt, apxe họng, viêm tai giữa, viêm mũi, xoang,...


  https://westslope.tu.org/users/chuabenhtri3

Chia sẻ trang này